AFF Suzuki Cup

AFF Cup 2018: HLV Malaysia đặt mục tiêu thắng ĐT Việt Nam

AFF Cup 2018: HLV Malaysia đặt mục tiêu thắng ĐT Việt Nam

Thiên Minh07:17 ngày 13-09-2018
Cùng với ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia được đánh giá là sẽ giành vé vào bán kết của bảng A, AFF Suzuki Cup 2018. Tuy nhiên, so với đội quân của HLV Park Hang Seo thì ĐT Malaysia bị nhiều nhà chuyên môn xếp “chiếu dưới” trong bảng đấu.
Cũng chính vì thế mà HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia tỏ vẻ không hài lòng. Mới đây, ông này đã khẳng định sẽ quyết tâm giúp đội nhà đánh bại bằng được ĐT Việt Nam để giành ngôi đầu bảng A. 

Chia sẻ với báo giới, ông Tan Cheng Hoe cho hay: “Nhiều người nói bảng A khá nhẹ, nhưng tôi lại không cho là như vậy. Hai đội Việt Nam và Myanmar đều rất mạnh, còn Campuchia và Lào cũng không thể xem thường. 

Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là giành ngôi đầu bảng và lọt vào chung kết AFF Cup 2018. Vì vậy, chúng tôi phải đánh bại mọi đối thủ, kể cả ĐT Việt Nam. Tôi sẽ giúp ĐT Malaysia có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu”.

Trước thềm AFF Cup 2018, ĐT Malaysia đang có sự chuẩn bị ráo riết. Trong 4 trận giao hữu gần nhất, đội đã thắng 3 trận (Bhutan, Fiji và Campuchia) và thua 1 trận (trước Đài Bắc Trung Hoa). Tới đây, họ sẽ có tiếp tục có nhiều trận giao hữu nữa trước khi bước vào giải đấu. 

Theo lịch thi đấu AFF Cup 2018, Việt Nam sẽ gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình. 
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận