AFF Suzuki Cup

Bênh Công Phượng, thầy Park nổi đoá với HLV Myanmar

Bênh Công Phượng, thầy Park nổi đoá với HLV Myanmar

Song Anh - Đức Cường05:46 ngày 21-11-2018
Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có những tranh cãi nảy lửa với HLV Antonie Hey trong trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018 vào tối 20/11.

Bắt nguồn từ tình huống tranh bóng quyết liệt giữa Công Phượng và các cầu thủ Myanmar ở gần đường biên cuối hiệp 1. Tiền đạo của ĐT Việt Nam sau đó đã có phạm lỗi với Si Thu Aung. 

Ngay lập tức, cầu thủ mang áo số 16 bên phía Myanmar định lao vào "ăn thua" với Công Phượng. Rất may, Duy Mạnh đứng ngay gần đã lao vào can ngăn. Trong khi đó, ở bên ngoài đường biên, HLV Antonie Hey cũng thể hiện sự bức xúc khi cho rằng, tiền đạo đội khách đã chơi ác ý với học trò của mình.

Sau đó, Công Phượng và Si Thu Aung đã bắt tay làm hoà. Nhưng dường như HLV Antonie Hey vẫn chưa hài lòng. Ông cho rằng, Công Phượng cần phải nhận thẻ vàng của trọng tài sau pha phạm lỗi.

Chứng kiến cảnh người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến tỏ thái độ hằn học với học trò, HLV Park Hang Seo cũng không giữ được bình tĩnh, lao ra để khẩu chiến với "thuyền trưởng" của Myanmar.

HLV Antonie Hey cũng không phải tay vừa khi có những hành động gay gắt đáp trải lại HLV Park Hang Seo.

Vị chiến lược gia 59 tuổi sau đó chỉ vào sân yêu cầu học trò tiếp tục tập trung chơi bóng, thay vì để ý những phản ứng bên ngoài.

Trong suốt 90 phút xuất hiện trên sân, HLV Park Hang Seo liên tục ra sát đường biên để động viên và nhắc nhở học trò. Rất tiếc, trong ngày thi đấu kém duyên, các chân sút của ĐT Việt Nam đã không tận dụng được cơ hội ngon ăn để giành chiến thắng trước Myanmar.

Trong khi đó, dù chỉ có kết quả hoà trên sân nhà, nhưng HLV Antonie Hey có thể hài lòng vì cầm chân được đội bóng mạnh như Việt Nam. Myanmar có nhiều cơ hội vào bán kết khi ở chuyến làm khách trước Malaysia sắp tới, họ chỉ cần hoà là đi tiếp.
QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500