AFF Suzuki Cup

Chủ tịch AFF sang Việt Nam chủ trì cuộc họp Hội đồng AFF và Lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2014

Chủ tịch AFF sang Việt Nam chủ trì cuộc họp Hội đồng AFF và Lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2014

BONGDAPLUS.VN21:26 ngày 04-08-2014
Chiều nay (4/8), ông Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah - Hoàng thân Malaysia đồng thời là đương kim Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã đáp chuyên cơ sang Việt Nam chủ trì cuộc họp Hội đồng AFF, Lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2014.

Lãnh đạo VFF đón Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á AFF Sultan Ahmad Shah
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Đón Hoàng thân Malaysia kiêm Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah tại sân bay Nội Bài có ông Dato’ Azmil Zabidi – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam. Về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh văn phòng LĐBĐVN. Sự hiện diện của người đứng đầu LĐBĐ Đông Nam Á tại Hà Nội cũng thu hút sự đón đợi của đông đảo phóng viên báo chí, truyền hình.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đã tặng hoa và chào mừng Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah đã tới Việt Nam để tham dự cuộc họp quan trọng lần thứ thứ 12 của Hội đồng AFF và Lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2014 - sự kiện khởi đầu cho giải bóng đá hấp dẫn nhất khu vực. 


PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ tặng hoa Hoàng thân Malaysia kiêm Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah

Mặc dù khá mệt vì vừa trải qua chuyến bay từ Kuala Lumpur tới Hà Nội, nhưng Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah vẫn tỏ ra rất thân thiện và cởi mở trước ống kính của phóng viên nước chủ nhà. Ông đã nán lại ít phút để trả lời phỏng vấn báo chí và chia sẻ cảm nghĩ của mình về kỳ AFF Cup sắp tới.

Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah nói: “Bóng đá Đông Nam Á đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các giải chuyên nghiệp đã được tổ chức tại nhiều quốc gia trong khu vực. Đó là cơ sở để chúng ta đặt sự tin tưởng vào tiềm năng của bóng đá khu vực. Tôi hy vọng trong tương lai không xa, bóng đá Đông Nam Á sẽ có đại diện góp mặt tại World Cup”.

Khi được hỏi về những kỳ vọng của riêng mình đối với AFF Suzuki Cup 2014, Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah nhấn mạnh: “Tôi mong rằng tất cả các đội tuyển sẽ cùng nhau chiến đấu và cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng nhằm mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, đáp lại sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ”.


Chủ tịch AFF trao đổi cởi mở cùng PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ

Trước thềm Lễ bốc thăm xếp lịch AFF Suzuki Cup 2014, Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah cũng chia sẻ những đánh giá của mình về ĐT Việt Nam và về đội tuyển Malaysia quê hương ông. Ông Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah nói: “Tôi được biết, đội tuyển của các bạn vừa có HLV trưởng người Nhật Bản. Các bạn cũng đang có sự chuẩn bị rất tốt cho kỳ AFF Cup lần này. Các bạn luôn cho thấy là một đội bóng mạnh và là một trong những ứng cử viên cho ngôi vô địch. Còn về ĐT Malaysia, lần đăng quang gần đây là năm 2010. Từ đó đến nay cũng đã 4 năm rồi. Đó là thời gian đủ dài để người hâm mộ đòi hỏi đội tuyển của chúng tôi phải có được danh hiệu mới. Chúng tôi sẽ nỗ lực để thực hiện điều đó”.

Theo kế hoạch, sáng mai (5/8), Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah sẽ tham dự cuộc họp Hội đồng AFF với nhiều nội dung quan trọng trong chương trình nghị sự. Chiều cùng ngày, người đứng đầu LĐBĐ Đông Nam Á sẽ chủ trì Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2014. 

Buổi lễ sẽ bắt đầu vào lúc 14h00 tại khách sạn Sheraton - Hà Nội.
QC:
Nguồn: VFF

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500