AFF Suzuki Cup

ĐT Singapore nhắm huyền thoại Arsenal làm HLV trưởng

ĐT Singapore nhắm huyền thoại Arsenal làm HLV trưởng

Thiên Minh16:21 ngày 27-04-2018
Từ chối những lời mời tại châu Âu, huyền thoại của Arsenal là Tony Adams đang cân nhắc việc đến Đông Nam Á để trở thành HLV trưởng đội tuyển Singapore.
Ông Arsene Wenger sẽ từ chức HLV trưởng Arsenal vào cuối mùa. Rất nhiều ứng viên thay thế Wenger đã được liệt kê ra. Nhưng trong đó không có cái tên Tony Adams - trung vệ lừng danh của “Pháo thủ” đồng thời cũng là một trong những học trò cưng của Wenger.

Thông tin từ truyền thông Đông Nam Á cho biết, Tony Adams đang để ngỏ việc sang Đông Nam Á dẫn dắt một đội tuyển quốc gia. Cụ thể ở đây chính là Singapore - đội hiện ráo riết tìm thuyền trưởng sau khi ông Sundramoorthy mới từ chức. 

Cựu trung vệ của Arsenal chia sẻ: “Có rất nhiều đội bóng ở xung quanh nước Anh đang mời gọi tôi. Nhưng tôi mới được biết là LĐBĐ Indonesia cũng đang cần một huấn luyện viên trưởng”. Hiện tại, Adams vẫn đang tham gia công tác huấn luyện tại các CLB tầm trung ở Anh, Azerbaijan và Tây Ban Nha nhưng không quá nhiều nổi trội. 

Tony Adams có thể đến dẫn dắt ĐT Singapore 

Cùng với Thái Lan, Singapore là một trong hai đội tuyển sở hữu nhiều chức vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) nhất trong lịch sử. Họ đã có 4 lần đăng quang ở các năm 1998, 2004, 2007 và 2012. Tuy nhiên trong 6 năm trở lại đây, Singapore không còn duy trì được thành tích và vị thế ở khu vực như trước nữa. 2 giải đấu liên tiếp gần đây, Singapore đều dừng bước ở vòng bảng.

Với việc nằm ở nhóm số 4 trước khi chia bảng AFF Cup 2018, Singapore hoàn toàn có thể chạm trán Việt Nam (đội nằm ở nhóm số 1 cùng Thái Lan) trong bảng đấu ở giải đấu diễn ra từ 8/11 – 15/12 tới đây. 
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận