AFF Suzuki Cup

ĐT Việt Nam có 2/8 đề cử bình chọn bàn thắng đẹp nhất

ĐT Việt Nam có 2/8 đề cử bình chọn bàn thắng đẹp nhất

Hồng Quảng08:31 ngày 18-12-2018
Trang web chính thức của AFF Suzuki Cup 2018 đang tiến hành bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải. Theo đó, ĐT Việt Nam chiếm ưu thế khi có 2/8 đề cử.
Đề cử thứ nhất của ĐT Việt Nam là pha lập công của Phan Văn Đức vào lưới Campuchia. Từ đường chuyền bổng ở trung lộ của đồng đội, chân sút trẻ này thoát xuống loại 1 hậu vệ của đội bóng xứ Chùa tháp trước khi xoay người dứt điểm làm cháy lưới khung thành đối phương.

Đề cử thứ hai chính là bàn thắng của Nguyễn Anh Đức vào lưới Malaysia ở trận chung kết lượt về. Đây được coi là “kiệt tác” từ phối hợp chuyền bóng rồi kết thúc. Phút thứ sáu, Văn Hậu đã có pha xẻ bóng dọc biên chuẩn xác. Trong thế quay lưng nhưng Quang Hải đã dùng kỹ thuật thiên bẩm của mình để xoay người rất dẻo trước khi tung đường chuyền để Nguyễn Anh Đức tinh tế ra chân đưa bóng nằm gọn trong lưới Malaysia sau cú vô lên chân trái rất nuột. 

Ở AFF Suzuki Cup 2018, tiền đạo Adisak của Thái Lan trở thành Vua phá lưới với 8 bàn trong khi chân sút Talaha ở đội Malaysia về nhì với 5 pha lập công. Nhưng đáng chú ý là cả 2 không có bất cứ đề cử nào. 

Các đề cử còn lại gồm bàn mở tỷ số của Kongmathilath (Lào) vào lưới Malaysia, Rofino Rama (Timor Leste) trước Indonesia, bàn mở tỷ số của Zufilandin (Indonesia) vào lưới Thái Lan, pha lập công nâng tỷ số lên 4-1 của Fandi (Singapore) trước Timor Leste và bàn gỡ 1-1 của Korrakot (Thái Lan) vào lưới Indonesia và pha ghi bàn gỡ hòa 1-1 của Syahmi (Malaysia) vào lưới Thái Lan. 

Bàn thắng quý như vàng của Anh Đức trước Malaysia

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận