AFF Suzuki Cup

"Kẻ hủy diệt" của ĐT Thái Lan & ám ảnh chấn thương

'Kẻ hủy diệt' của ĐT Thái Lan & ám ảnh chấn thương

Phan Hồng15:21 ngày 16-11-2018
Ghi đến 6 bàn thắng trong một trận nhưng tiền đạo ĐT Thái Lan Adisak Kraisorn thừa nhận, vấn nạn tái phát chấn thương đang thực sự ám ảnh bản thân.

Phát biểu trên tờ Bangkokpost, tiền đạo Adisak Kraisorn thừa nhận, ám ảnh tái phát chấn thương đang hiện hữu trong đầu của anh.

“Tôi vẫn chưa chơi hết khả năng của mình, bởi tôi thực sự đang lo lắng về chấn thương”, ngòi nổ của ĐT Thái Lan chia sẻ. Ở trận ra quân gặp Timor Leste, Adisak đã gây ấn tượng mạnh với 6 bàn thắng liên tiếp vào lưới đối thủ trong chiến thắng 7-0 của ĐT Thái Lan.

Để có sự trở lại không thể hài lòng hơn ấy, chân sút này đã phải trải qua quãng thời gian khủng hoảng với 2 năm liền thường xuyên phải nghỉ thi đấu do chấn thương. Chính Adisak từng tiết lộ rằng, đôi chân không được khỏe khiến cho anh bi quan đến mức có lúc đã nghĩ đến chuyện giã từ sự nghiệp cầu thủ.

Mừng với việc ghi tới 6 bàn/trận nhưng Adisak cũng rất lo cho đôi chân của mình

Bùng nổ ở trận ra quân, song tiền đạo sinh năm 1992 này tỏ ra lưỡng lự khi không dám chắc có thể chơi tốt hơn trong những trận tới. “Ở trận đầu tiên, đối thủ rất yếu nhưng tôi không dám chắc mình sẽ thể hiện như thế nào khi đối đầu với những đối thủ mạnh hơn. Tôi đang cố gắng để xua đi những nỗi lo lắng tái phát chấn thương ra khỏi đầu”, Adisak chia sẻ.

“Tôi đã rút ra cho mình bài học về việc làm thế nào để tránh những cú vào bóng quyết liệt. Tôi không muốn phải đối mặt với một chấn thương nghiêm trọng khác”, chân sút cao đến 1m82 này thành thật về nỗi ám ảnh của mình.

Việc tiền đạo số 1 đang đối mặt với lo ngại chấn thương ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị và thi đấu của Thái Lan. Nếu không may Adisak phải làm khán giả thì đó là một mất mát lớn cho đội bóng xứ Chùa vàng.

Mới đây, nhà ĐKVĐ đã buộc phải gạch tên trung vệ Manuel Tom Bihr khỏi danh sách trong chặng đường phía trước của AFF Suzuki Cup 2018 cũng bởi chấn thương nặng. 
QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500