AFF Suzuki Cup

Lãnh đạo VFF hài lòng với kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2018

Lãnh đạo VFF hài lòng với kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2018

Ngọc Anh16:29 ngày 02-05-2018
ĐT Việt Nam đã xác định được các đối thủ tại AFF Suzuki Cup 2018 và theo lãnh đạo VFF cho biết, lúc này điều quan trọng nhất vẫn là sự chuẩn bị ra sao để hướng đến kết quả tốt đẹp.
Có mặt tại Indonesia dự lễ bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2018, phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn tỏ ra khá hài lòng về lá thăm đưa ĐT Việt Nam rơi vào bảng A cùng với Malaysia, Mynamar, Campuchia và Lào. Theo giới chuyên môn đánh giá, ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc cạnh tranh giành vé đi tiếp bởi về cơ bản, Lào, Campuchia ở trình độ kém hơn ĐT Việt Nam, trong khi Malaysia và Myanmar cũng không quá đáng gờm. 

Thực tế, so với bảng B gồm Thái Lan, Singapore, Philippines, Indonesia và đội vượt qua trận play-off thì bảng A “dễ thở” hơn nhiều cho ĐT Việt Nam. Tại buổi lễ bốc thăm, sau khi biết thầy trò HLV Park Hang Seo rơi vào bảng A, rất nhiều quan chức đã bắt tay chúc mừng đại diện của Việt Nam.

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Suzuki 2018 đem lại ít nhiều lợi thế cho ĐT Việt Nam

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn bày tỏ: “Với thể thức thi đấu mới, AFF Suzuki 2018 hy vọng mang lại nhiều sức hấp dẫn và giải đấu năm nay sẽ là động lực để các nước trong Asian đầu tư nâng cấp hạ tầng phục vụ bóng đá nhằm tạo ra những cơ hội phát triển của bóng đá khu vực. Kết quả bốc thăm mang lại những lợi thế về mặt lý thuyết nhưng quan trọng nhất là chúng ta phải làm tốt khâu chuẩn bị. Năm 2018 là năm rất quan trọng của bóng đá Việt Nam, khi tháng 8 Olympic Việt Nam sẽ tham dự Asiad tại Indonesia, tháng 11 ĐTQG sẽ dự AFF Suzuki Cup và ngay sau đó đó là VCK Asian Cup tại UAE”.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn tại buổi lễ bốc thăm

Từ nay đến khi khai mạc AFF Suzuki Cup 2018 còn 7 tháng nữa và ĐT Việt Nam có quãng thời gian thuận lợi để có sự chuẩn bị cần thiết cho các trận đấu ở giải này. “Đội tuyển cần có kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho các sự kiện trên bởi vì mọi sự thành công ngoài yếu tố may mắn thì cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết. 

VFF sẽ cùng với ban chuyên môn và HLV trưởng tính toán, nghiên cứu những phương án chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển. Hy vọng với tinh thần và hiệu ứng sau thành công của U23 Việt Nam, ĐTQG sẽ tiếp tục có những nỗ lực cao nhất để đạt mục tiêu đề ra tại những giải đấu quan trọng trong năm 2018, đáp ứng lại sự kỳ vọng và tin yêu của NHM”, phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chốt lại.
QC: Sting C500
QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận