AFF Suzuki Cup

Người Việt ở New York cổ vũ ĐT Việt Nam: Từ nửa vòng trái đất, hòa cùng nhịp đập Mỹ Đình

Người Việt ở New York cổ vũ ĐT Việt Nam: Từ nửa vòng trái đất, hòa cùng nhịp đập Mỹ Đình

NGUYỄN LÊ MINH (từ New York, Mỹ)08:04 ngày 16-12-2018
Hòa chung cùng tình yêu với trái bóng tròn tại Việt Nam, Hội Thanh Niên và Sinh Viên Việt Nam tại New York (VNNY) đã tổ chức sự kiện “Dậy sớm đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại chung kết AFF Cup 2018” tại Carragher’s Pub & Restaurant (New York, Mỹ).
Mục đích của sự kiện là để gắn kết những người Việt xa xứ đang sinh sống và làm việc tại thành phố New York trong bầu không khí sôi động trước khoảnh khoắc lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Do chênh lệch về múi giờ, trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia diễn ra vào sáng sớm thứ Bảy, thời điểm rất khó cho những bạn trẻ vốn đã quen với nhịp sống về đêm mỗi cuối tuần tại New York. Tuy nhiên, buổi giao lưu đã thành công rực rỡ với sự góp mặt của không dưới 60 người, phủ kín các bàn trống tại điểm hẹn. 

Thậm chí, nhiều người đã rủ nhau đi và xếp hàng trước quán từ 5 giờ sáng. Đặc biệt hơn nữa, tình yêu bóng đá của người Việt Nam có cơ hội được giới thiệu cho bạn bè năm châu khi thành phần góp mặt tại sự kiện còn có các vị khách cùng nhân viên nước ngoài phục vụ tại quán.

Những người Việt đang sinh sống và làm việc tại New York (Mỹ) vỡ òa khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018 


Xuyên suốt trận đấu là những tiếng reo hò, cổ vũ mỗi đường lên bóng của ĐT Việt Nam hay mỗi pha cản phá xuất thần của thủ môn Văn Lâm. Sự náo nhiệt của các cổ động viên được đẩy lên gấp bội sau pha ghi bàn của Anh Đức, và đặc biệt sau tiếng còi mãn cuộc.

Sau trận đấu, các CĐV tại đây cũng đổ ra đường “đi bão” mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam với điểm dừng chân cuối cùng là Quảng trường Thời Đại. Tại đây, những người con xa nhà đã kết thúc buổi sáng hứng khởi với những câu hò reo: “Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch!”

Báo Bóng Đá chúc mừng đội tuyển Việt Nam lên ngôi AFF Suzuki Cup
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Giây phút ĐT Việt Nam nâng cúp vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận