AFF Suzuki Cup

Nhận định bóng đá Indonesia vs Thái Lan, 19h00 ngày 14/12: Khó có bất ngờ!

Nhận định bóng đá Indonesia vs Thái Lan, 19h00 ngày 14/12: Khó có bất ngờ!

TRÍ CÔNG06:03 ngày 14-12-2016
Nếu như ĐT Indonesia phải trầy trật mới có được chiếc vé vào chung kết thì ĐT Thái Lan gần như chỉ coi vòng bán kết là một cuộc dạo chơi!


Dễ dàng thắng cả 5 trận từ đầu giải đến nay, đoàn quân của HLV Kiatisuk Senamuang đã cho thấy một khoảng cách rất lớn về trình độ so với phần còn lại của Đông Nam Á. 

Ngay cả khi hai trụ cột Tanaboon Kesarat và Prathum Chuthong chấn thương, đội bóng xứ Chùa Vàng vẫn có những phương án dự phòng chất lượng để dễ dàng áp đảo đối thủ ngay cả trên sân khách.  

Vậy thì ĐT Indonesia có cơ hội để thắng trận chung kết lượt đi này hay không? Nhà báo John Duerden chuyên về bóng đá Đông Nam Á dự đoán: “Chủ nhà không có nhiều cơ hội thắng bởi HLV A.Riedl chỉ dựa vào mỗi nguồn cảm hứng từ hai biên mang tên Andik Vermansyah và Rizky Pora cùng những đường bóng bổng rót vào cấm địa, trong khi đoàn quân của HLV Kiatisuk Senamuang lại quá mạnh... ở hai biên!”. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Indonesia: Meiga, Wahyuidi, Aryanto, Basna, Lestaluhu, Vermansyah, Pradana, Lilipally, Pora, Lestusen, Salossa.
Thái Lan: Thamsatchanan, Bunmathan, Namwiset Boonyong, Prompak, Tristan Do, Yooyen, Chappuis, Songkrasin, Chatthong, Dangda. 

DỰ ĐOÁN: 1-2
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận