AFF Suzuki Cup

Nhận định bóng đá Malaysia vs Campuchia, 15h30 ngày 20/11: 3 điểm cho những chú hổ

Nhận định bóng đá Malaysia vs Campuchia, 15h30 ngày 20/11: 3 điểm cho những chú hổ

Bongdaplus.vn05:59 ngày 20-11-2016
Campuchia đã có những tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, đội bóng này chỉ mới chứng tỏ vị thế của mình trước Lào, Đông Timor, Brunei…

Rõ ràng, việc phải đối đầu với Malaysia là một thử thách không hề nhỏ, bởi đội bóng của HLV Ong Kim Swee cũng là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Malaysia đang đồng đều hơn đối thủ ở các tuyến, và nếu “những chú hổ” chiếm được khu trung tuyến - khu vực họ đang sở hữu những cầu thủ tốt nhất - thì chiến thắng sẽ mở ra. 
 
Phát biểu trước trận đấu này, HLV Ong Kim Swee của ĐT Malaysia cho biết: “Tôi không quá lo lắng dù biết Campuchia đã chuẩn bị giải đấu này rất tốt. Họ là đội bóng không dễ đánh bại. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng và làm mọi thứ để có 3 điểm đầu tiên".

Về phía mình, HLV Lee Tae Hoon của ĐT Campuchia nhận xét : “Chúng tôi đang gặp phải thử thách lớn. Việc phải đối đầu với Malaysia, Myanmar và Việt Nam là vô cùng khó khăn. Và trận đấu mở đầu với Malaysia cũng không phải là một ngoại lệ. Tôi có một chút lo lắng vì các cầu thủ của tôi còn thiếu kinh nghiệm nhưng hy vọng họ sẽ chuẩn bị một cách tốt nhất. 23 cầu thủ của tôi đã sẵn sàng cho trận đấu này”.
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500