AFF Suzuki Cup

Sáng 6/12, BTC bán vé trận bán kết lượt về Việt Nam – Malaysia

Sáng 6/12, BTC bán vé trận bán kết lượt về Việt Nam – Malaysia

Tuấn Thành17:35 ngày 05-12-2014
Vé trận bán kết lượt về Việt Nam – Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 11/12 sẽ bắt đầu được phát hành vào sáng 6/12. Bên cạnh đó, BTC cũng tiến hành trả vé cho các đơn vị đặt mua qua đường công văn.
Người hâm mộ có thể trực tiếp đến mua vé tại 4 quầy vé ở khu vực sân Mỹ Đình vào sáng mai 6/12. Do lượng vé có hạn nên người mua sẽ phải xếp hàng nhận thẻ, mỗi thẻ được mua 2 vé.

Song song đó, trong ngày mai, tại trụ sở VFF cũng tiến hành việc trả vé qua đường công văn cho các đơn vị đã đăng ký trước. Được biết, số lượng vé đăng ký qua đường công văn lên đến 65 ngàn vé, nên chắc chắn cung sẽ không đủ cầu. Dự báo sẽ có cơn “sốt vé” trận bán kết, BTC đã lên kế hoạch bảo vệ và siết chặt an ninh ở các địa điểm phát hành vé với lực lượng CSCĐ, công an quận và các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc phát hành vé cho người hâm mộ Việt Nam, BTC trận bán kết lượt về cho biết sẽ dành ra 1.500 vé cho các CĐV Malaysia sẽ sang Việt Nam ủng hộ đội nhà. Tuy nhiên, theo dự đoán, lượng vé ấy khả năng vẫn không đủ cho CĐV đội khách.
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500