AFF Suzuki Cup

Thị trường vé ‘chợ đen’: Một cặp khán đài A được hét... 8 triệu đồng

Thị trường vé ‘chợ đen’: Một cặp khán đài A được hét... 8 triệu đồng

Song Anh11:22 ngày 06-12-2018
Một ngày trước khi trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Philippines diễn ra, thị trường vé ‘chợ đen’ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí còn được tăng cao với những mức giá... “trên trời”.
 
Với việc ĐT Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước Philippines trên sân khách ở lượt đi, càng khiến trận bán kết lượt về diễn ra vào tối nay (6/12) nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo NHM. Nếu muốn vào chung kết, thầy trò HLV Park Hang Seo phải có kết quả tốt ở trận bán kết lượt về. Nắm bắt được tâm lý của người dân, dân "phe vé" ở khu vực trước cửa SVĐ Mỹ Đình tiếp tục chào mời khách với mức giá rất cao.

Hiện tại, loại vé khán đài C-D có mệnh giá 400 ngàn đồng/cặp được ‘hô’ 2,5 triệu đồng/cặp. Bên cạnh đó, vé mệnh giá 600 ngàn đồng/cặp được rao bán từ khoảng 3,5 triệu đến 4 triệu đồng/cặp. Hai vé có mệnh giá cao nhất là 800 ngàn đồng/cặp và 1 triệu đồng/cặp được dân “phe” hô với giá “cắt cổ” từ 5 đến 6 triệu đồng/cặp.

Vé 'chợ đen' xem bán kết lượt về AFF Cup chưa có dấu hiệu giảm nhiệt 

Thậm chí, vơi những loại vé có vị trí ngồi đẹp ở khán đài A còn được chào mời với mức giá... 8 triệu đồng/cặp.

Chiều qua, quanh khu vực sân Mỹ Đình, các dân ‘phe’ hoạt động khá nhộn nhịp.  Taị đây, xuất hiện không ít CĐV đến hỏi để mua vé với hy vọng có được mức giá vừa phải để có thể vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu. Nhưng khi nghe mức giá mà dân “phe” đưa ra, tất cả đều... bỏ chạy vì quá đắt. 

“Tôi rất háo hức muốn vào xem ĐT Việt Nam đá trận này. Tuy vậy, với cái giá mà dân phe vé đưa ra thì có lẽ tôi ở nhà cùng gia đình xem trận đấu qua tivi cho lành”, chị Nguyễn Thu Nga ở Lạc Long Quân chia sẻ với chúng tôi bên ngoài cửa SVĐ Mỹ Đình.
QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận