AFF Suzuki Cup

Trung vệ ĐT Malaysia thề "trả thù" Việt Nam ở chung kết

Trung vệ ĐT Malaysia thề 'trả thù' Việt Nam ở chung kết

Hồng Quảng09:50 ngày 07-12-2018
Từng thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng nên trung vệ Aidil Radzak của Malaysia thề sẽ “trả thù” khi đối đầu với đoàn quân của ông Park Hang Seo trong trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018.

“Tôi không quan tâm sẽ gặp đội bóng nào ở chung kết. Nhưng tôi thực sự muốn đối đầu với ĐT Việt Nam bởi chúng tôi đã thua họ ở vòng bảng và tôi thực sự muốn trả thù”, Aidil Radzak phát biểu.

Tuy nhiên, cầu thủ đang khoác áo CLB Johor Darul Ta’zim này không chắc chắn có ra sân ở trận tới hay không do chấn thương. “Tôi đang bị chấn thương. Chấn thương gân khoeo xảy ra trong những phút đầu của trận đấu vừa qua (với Thái Lan). Nhưng tôi hy vọng mọi việc không có gì nghiêm trọng. Bác sỹ sẽ cho tôi lời khuyên và hy vọng tôi chơi được trận chung kết. Tôi chưa bao giờ lỡ một trận đấu nào”, trung vệ Aidil Radzak hy vọng.

Trước trận đấu chung kết lượt đi với Việt Nam, cầu thủ này đã kêu gọi, CĐV hãy đến sân thật đông để ủng hộ cho anh và đồng đội. “Chúng tôi sẽ chơi hết mình và cống hiến hết sức nếu như các CĐV đến sân và tiếp sức mạnh cho chúng tôi”, Aidil Radzak ra lời hiệu triệu.

Sân Bukit Jalil có sức chứa gần 90 ngàn chỗ ngồi. Trong các trận đấu quyết định với Myanmar ở vòng bảng và Thái Lan ở bán kết lượt đi, sân này gần như không còn 1 chỗ trống. Dự báo, hình ảnh trên sẽ lặp lại khi Malaysia tiếp Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018.

Thái Lan 2-2 Malaysia
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500
Nội dung bình luận