AFF Suzuki Cup

Văn Quyết bình phục, chỉ Huy Hùng phải tập riêng

Văn Quyết bình phục, chỉ Huy Hùng phải tập riêng

Trí Công (Từ Vientiane)17:30 ngày 09-11-2018
Trong buổi tập cuối cùng tại Lào vào sáng nay, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết vẫn có thể tập luyện bình thường. Riêng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng vẫn phải tập riêng với bác sỹ của đội tuyển vì còn chấn thương.

Dù đã giành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Lào ở lượt đấu đầu tiên bảng A - AFF Suzuki Cup 2018 nhưng đội tuyển Việt Nam không có quãng nghỉ ở ngày còn lại. Theo đó, do phải đến 19h40, đội mới bay từ Lào trở về Việt Nam nên tranh thủ thời gian vào buổi sáng, với sự hỗ trợ của LĐBĐ Lào, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập kéo dài 1 tiếng đồng hồ tại hai sân cỏ nhân tạo ở Liên đoàn quốc gia này. 

Lào 0-3 Việt Nam
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Theo một số thông tin đăng tải trước đó, đội trưởng Văn Quyết đã gặp một chấn thương nhẹ ở cổ chân và phải nghỉ 1-2 ngày. Cũng vì chấn thương đó mà Văn Quyết đã được thầy Park rút ra ở phút 63 trận đấu giữa Lào và Việt Nam tối 8/11. 

Văn Quyết (phải) tập luyện bình thường cùng đồng đội Việt Nam - Ảnh: Phan Tùng

Huy Hùng vẫn phải tập riêng - Ảnh: Phan Tùng 

Rất may là tin vui đã đến với Văn Quyết và ĐT Việt Nam. Bởi vào sáng nay, anh vẫn có thể tham gia tập bình thường, từ việc chạy thả lỏng với đội hình chính cho đến tham gia tập kín chiến thuật sau đó của Việt Nam. 

Hiện tại, duy chỉ có tiền vệ Huy Hùng là vẫn phải tập riêng. Cầu thủ thuộc biên chế Quảng Nam đã dính chấn thương trước trận đấu của Việt Nam với Lào và chưa rõ bao giờ có thể tham gia tập luyện bình thường trở lại. 

Vào lúc 19h40 tối nay, ĐT Việt Nam sẽ bay từ Lào trở lại Việt Nam. Đến ngày 16/11, Việt Nam sẽ gặp Malaysia. 


QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500