AFF Suzuki Cup

Xuân Trường: "Đây là trận thắng quan trọng của ĐT Việt Nam"

Xuân Trường: 'Đây là trận thắng quan trọng của ĐT Việt Nam'

Phương Anh22:16 ngày 08-11-2018
Tiền vệ của HAGL cho rằng chiến thắng trước Lào trong ngày ra quân ở AFF Suzuki Cup 2018 sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho ĐT Việt Nam ở chặng đường phía trước.

“Trận đấu mở màn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trận đấu ngày hôm nay cũng không phải ngoại lệ dù ĐT Việt Nam đã có chiến thắng 3-0 trước Lào. Đây là chiến thắng cực kỳ quan trọng của toàn đội, nó mở ra sự tự tin và tiếp thêm tinh thần cho chúng tôi ở những trận đấu sắp tới”, Xuân Trường chia sẻ sau chiến thắng 3-0 trước Lào tối ngày 8/11.

Ở trận đấu với Lào, Xuân Trường được HLV Park Hang Seo tin tưởng xếp đá chính ngay từ đầu. Tiền vệ của HAGL hợp cùng với Quang Hải ở trung tâm hàng tiền vệ. Nhờ sự cơ động của bộ đôi này mà ĐT Việt Nam kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Xuân Trường nói gì sau chiến thắng?

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Đội khách sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước của Công Phượng ở phút 11. Trước khi hiệp 1 khép lại, Anh Đức có tình huống đánh đầu bồi nhân đôi cách biệt. Sang hiệp 2, dù tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn, nhưng ĐT Việt Nam chỉ có thêm bàn thắng sau pha đá phạt đẹp mắt của Quang Hải ở phút 68.

Xuân Trường đã có trận đấu tương đối tốt trước Lào ngày ra quân - Ảnh: Phan Tùng

“Tôi thấy vui và hạnh phúc vì toàn đội đã có sự khởi đầu thuận lợi. Hy vọng sau trận đấu này, toàn đội sẽ bắt được nhịp của giải đấu và lấy cho mình sự tự tin, phong độ tốt nhất cho cả mùa giải”, Xuân Trường cho biết.

Sau chiến thắng 3-0 trước Lào, ĐT Việt Nam cùng được 3 điểm như Malaysia nhưng xếp đầu bảng nhờ hơn hiệu số. Ở lượt trận thứ 2, ĐT Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 16/11.

Lào 0-3 Việt Nam
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

QC:
Nguồn: Bongdaplus.vn

Gửi lời bình

Ký tự còn lại 500